Hội nghị tổng kết năm học 2022 - 2023 và chào tân sinh viên K59

Hội nghị tổng kết năm học 2022 - 2023; triển khai nhiệm vụ năm học 2023 - 2024; tuyên dương và trao quà các em sinh viên có thành tích xuất sắc, hoàn cảnh khó khăn; chào mừng tân sinh viên K59

Sáng ngày 30/9/23 tại Hội trường lớn trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp đã diễn ra sự kiện "Hội nghị tổng kết năm học 2022-2023 và chào tân sinh viên K59"

Đến dự hội nghị có các đồng chí đại diện Ban chấp hành đoàn trường, toàn thể các thầy cô giáo khoa Xây dựng và Môi trường. Đặc biệt tới dự có đại diện Cựu Sinh viên K44, đã thay mặt toàn bộ Sinh viên K44 trao những phần quà đặc biệt cho các em Sinh viên Xuất sắc, các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, thủ khoa Xây dựng và Môi trường K59.

Cựu sinh viên và Giảng viên Khoa XD&MT chụp ảnh lưu niệm

Cựu sinh viên và giảng viên Khoa chụp ảnh kỉ niệm

Ông Tống Đức Cương và Lưu Tuấn Khoa tặng quà hội nghị

Ông Tống Đức Cương và Lưu Tuấn Khoa tặng quà Hội nghị

Hòa cùng với sự phát triển của đất nước, của trường ĐH KTCN nói chung, khoa XD& MT nói riêng cũng đã có những thay đổi đáng kể. Giáo dục và đào tạo liên tục được nâng cao về chất lượng. Nhà trường đào tạo theo học chế tín chỉ, lấy người học làm trung tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho người học.

Dưới sự chỉ đạo, quan tâm của BCN khoa, sự cố gắng của GVCN mà kết quả học tập, rèn luyện của SV trong học kì 2, học kì 3 năm học 2022-2023 đã cao hơn kết quả học kì 1. Tỉ lệ sinh viên đạt kết quả học tập bình thường, đúng tiến độ chiếm 93,1%. Kết quả rèn luyện có 7,4% xuất sắc, 19% loại tốt, 37,4% loại khá, 36,2% loại trung bình, đặc biệt loại yếu kém là 0%.

Công tác học sinh sinh viên của Khoa đạt được nhiều thành tựu như: Huy động được đông đảo các em sinh viên của cả 2 ngành Xây dựng và Môi trường tham gia hai cuộc thi trong khoa tổ chức là cuộc thi vẽ Autocad và cuộc thi sáng tạo sản phẩm tái chế từ chất thải. Có 02 sinh viên tham gia đội tuyển Olympic Cơ học của trường đi thi toàn quốc và có 01 em đoạt giải 3. Tham gia cuộc thi “Mỗi đơn vị là một sản phẩm 2023” và được giải 3. Huy động được SV Campuchia đang học tập tại khoa tham gia chương trình " International Day- TNU 2022" tại ĐHTN. Tham gia Cuộc thi thiết kế LOGO đề án ngoại ngữ. Cổ vũ, động viên các em SV tham gia các câu lạc bộ sinh viên như: CLB Sinh viên vì cộng đồng XQM, Mùa hè xanh, Gala sinh viên, CLB sách... Tham gia tham quan, trải nghiệm, học tập và tri ân các anh hùng liệt sĩ tại khu di tích TNXP đại đội 915. Tham gia «Ngày hội Sách và văn hóa đọc TNUT 2023», đạt giải 3 trang trí góc học tập. Thành lập 2 câu lạc bộ sv trong khoa năm 2022 : CLB truyền thông ; CLB sáng tạo và NCKH sinh viên.

Bên cạnh đó vẫn còn những khó khăn như: lượng sinh viên quá hạn, đa số các em đều đã đi làm nên việc triển khai các công việc, chấm điểm rèn luyện, chấm điểm hoạt động ngoại khóa bị gián đoạn. Một số sinh viên có hoàn cảnh gia đình kinh tế khó khăn nên ngoài thời gian lên lớp các em tranh thủ đi làm thêm nên ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả học tập...

Cũng tại hội nghị đã khen thưởng cho các em sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 -2023, và trao thưởng cho thủ khoa K59.

1. Hạng mục khen thưởng SV có thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc nhất Khoa năm học 2022-2023

Trần Thị Kim Ánh

K55KXC.01

2. Hạng mục khen thưởng Sv có thành tích xuất sắc trong học tập , rèn luyện năm học 2022-2023.

Ngô Thanh Bình

Nguyễn Tiến Dũng

Phạm Tiến Mạnh

Thorn Sreypheak

Trần Minh Quyết

K56KXC.01

3. Hạng mục khen thường SV có thành tích xuất sắc trong hoạt động ngoại khóa năm học 2022-2023.

Nguyễn Thị Mẫn

Đồng Văn Hiệp

Nguyễn Thị Phương Thủy

Đàm Đức Tiến

Hoàng Văn Kiên

K55KXC.01

4. Hạng mục khen thưởng Sv có thành tích tiến bộ vượt bậc trong học tập , rèn luyện năm học 2022-2023.

Mã số sinh viên

Chourn Leangeng

CPC205003

K56KXC.01

5.  Hạng mục khen thưởng Sv có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm học 2022-2023.

Phạm Trọng Nhật

Phó bí thư LCĐ, Ủy viên Ban thường vụ LCĐ

Vũ Hồng Khôi

Ủy viên Ban chấp hành LCĐ

Nguyễn Thị Mẫn

Ủy viên Ban thường vụ LCĐ

Nguyễn Hoàng Minh

K58KXC.01

Bí thư chi đoàn

Đàm Đức Tiến

Đoàn viên chi đoàn

Các em sinh viên nhận bằng khen và phần thưởng

Tiếp theo chương trình là hội nghị chào mừng tân sinh viên K59 với những tiết mục ca nhạc rất sôi động, tạo không khí phấn khởi cho toàn thể khán phòng.

Thay mặt cựu sinh viên, ông Tống Đức Cương - sv ngành xây dựng Khóa K44 lên có đôi lời phát biểu, chia sẻ với các bạn SV khoa Xây dựng và Môi trường về cơ hội việc làm, về thuận lợi và thử thách mà 1 sinh viên Khoa Xây dựng và Môi trường sẽ đối mặt. Lời chia sẻ từ đáy lòng của ông Cương, cùng với địa vị cũng như thành công mà ông đã đạt được sẽ là động lực lớn lao cho các em sinh viên cố gằng noi theo

Ông Tống Đức Cương trao quà cho SV

Ông Tống Đức Cương và Lưu Tuấn Khoa trao quà cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc

Ông Tống Đức Cương trao quỹ khuyến học cho Khoa

Ông Tống Đức Cương trao quỹ khuyến học

Thay mặt toàn thể các thầy cô, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các vị đại biểu, tới các em cựu Sinh viên k44. Chúc các em sinh viên K59 có những trải nghiệm đáng nhớ tại ngôi trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp.

Toàn thể hội nghị chụp ảnh lưu niệm