Tin tức hợp tác

Ngày hội sống xanh và phát triển bền vững

Sự kiện hợp tác giữa trường Đại học kỹ thuật công nghiệp và trường THPT Điểm Thụy. Sự kiện giúp nâng cao kiến thức cho các em học sinh về việc bảo vệ môi trường và tìm hiểu về các ngành đào tạo kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật môi trường, kiến trúc

Ngày 20/4/2024 tại trường THPT Điềm Thụy diễn ra sự kiện "Ngày hội sống xanh và phát triển bền vững". Đây là sự kiện kết hợp tổ chức giữa Trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp và Trường THPT Điềm Thụy.

Sự kiện đã nhận được sự tham gia tích cực của hàng ngàn các em học sinh từ khối 10 đến khối 12. Với thông điệp chính của chương trình là - "Sống xanh và phát triển bền vững", thu hút các em học sinh bằng các nội dung thiết thực và đầy cảm hứng. Các bạn trẻ được khuyến khích hướng tới lối sống khỏe mạnh toàn diện, thân thiện với môi trường, và đóng góp tích cực cho sự khỏe mạnh và phát triển bền vững của Việt Nam. 

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ hết sức sôi động. 

 

Tiếp đến là lời phát biểu của thầy Dương Xuân Bình - Hiệu trưởng Trường THPT Điềm Thụy

Lời phát biểu của Phó hiệu trưởng - Giáo sư - Tiến sĩ Vũ Ngọc Pi

Sau đó là nội dung chinh của chương trình. Các em học sinh tham gia các trò chơi và tìm hiểu kiến thức về việc bảo vệ môi trường, cũng như kiến thức về các ngành đào tạo của Khoa xây dựng và Môi trường. Thật bất ngờ khi đang ở lứa tuổi học sinh nhưng các em đã có kiến thức sâu rộng, trả lời rất tốt các câu hỏi mà ban tổ chức đưa ra. Tuy phần quà giá trị nhỏ, và mang giá trị tinh thần là chủ yếu, nhưng vẫn khơi gợi được sự hứng thú của các em. Điều đó chứng tỏ sức hấp dẫn không nhỏ của nội dung chương trình mang lại.

Sau đây là một vài hình ảnh của chương trình.

Rất đông các em học sinh đến tìm hiểu về các ngành đào tạo của Khoa Xây dựng và Môi trường

Các em cũng nhiệt liệt tham gia các trò chơi