Giải bóng đá sinh viên Khoa Xây dựng và Môi trường năm 2024

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023-2024; Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2024; Kỷ niệm 30 năm thành lập Đại học Thái Nguyên 04/04/1994 – 04/04/2024; Được sự nhất trí của BCN khoa XD&MT, BCH Đoàn trường; Liên chi Đoàn khoa XD&MT tổ chức Giải bóng đá sinh viên khoa XD&MT năm 2024.

Giải bóng đá sinh viên năm nay 2024 là giải bóng đá truyền thống của Khoa XD&MT, giải năm nay quy tụ 6 đội gồm: đại diện K56  ; đại diện K57 ; đại diện K58; 2 đại diện K59 và đội Cựu sinh viên Khoa XD&MT, các đội tuyển là đại diện các chi đoàn trong toàn Khoa, và đặc biệt giải năm nay có sự góp mặt của đội bóng Cựu sinh viên đã từng học tập tại Khoa, điều đó thể hiện sự quan tâm cũng như tình cảm trân trọng, quý báu  của các bạn Cựu sinh viên giành cho Khoa. Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn khoa và đã trở thành một hoạt động bổ ích và đầy ý nghĩa. BTC tin tưởng rằng giải đấu sẽ thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể dục thể thao trong Đoàn viên thanh niên, phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng như cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của đoàn viên, thanh niên trong toàn Khoa. Tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa đoàn viên, thanh niên trong các chi đoàn.

Buổi lễ khai mạc đã diễn ra vào 8h sáng Thứ 2 (01/04/2024) tại Sân cỏ nhân tạo trường ĐH KTCN. Đến dự lễ khai mạc có :

Cô Lại Thị Thanh Hoa - Bí thư đoàn trường ĐH KTCN

Cô Ts. Hoàng Lê Phương - Trưởng Khoa Xây dựng và Môi trường

Đại diện các LCĐ Khoa trong trường : LCĐ khoa Quốc tế, LCĐ khoa ô tô và Máy động lực,..

Đại diện công ty TNHH Pityco Việt Nam tài trợ cho giải

Đại diện thầy, cô trong toàn Khoa

Cùng hơn 60 VĐV  và các cổ động viên quan tâm đến giải.

Giải đấu sẽ chia làm 2 bảng đấu A, B. Mỗi bảng 3 đội , đá vòng tròn tính điểm. Sau đó, chọn ra 4 đội xuất sắc nhất vào đá vòng bán kết, tranh giải 3,  rồi chung kết. Các đội sau khi khai mạc xong sẽ bốc thăm ngẫu nhiên, chia bảng, rồi thi đấu 2 trận của vòng bảng. Sẽ hứa hẹn những trận bóng hấp dẫn, gay cấn tạo lên nét đẹp của giải.

Luật thi đấu và điều lệ giải BTC đã gửi đến các cầu thủ tham gia giải.

Về Cơ cấu giải thưởng như sau:

01 Giải nhất trị giá : 1.000.000 đ

01 Giải nhì : 500.000đ

01 Giải ba : 300.000đ

01 Giải khuyến khích : 200.000đ

01 Giải cầu thủ xuất sắc nhất : 100.000 đ

Thời gian thi đấu giải từ 1/4 đến 15/4/2024. Tại sân cỏ nhân tạo trường ĐHKTCN.

Một số hình ảnh buổi lễ khai mạc: