ĐIỀU CHỈNH BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP HK1 NĂM HỌC 2020-2021

Bộ môn kiến trúc thông báo về việc bảo vệ đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp HK1 năm học 2020-2021 như sau.

1.Sinh viên hoàn thành đồ án, đóng quyển bìa xanh( có thể in 2 mặt ) kèm theo toàn bộ bản vẽ A3 đã có đủ chữ ký của giáo viên hướng dẫn nộp cho giáo viên phản biện cùng PHIẾU NHẬN XÉT PHẢN BIỆN trước ngày  17/01/2021.

2.Sinh viên nộp PHIẾU NHẬN XÉT PHẢN BIỆN bản cứng có chữ ký tại phòng 108-A4 và toàn bộ file mềm (gồm thuyết minh Word, Excel, Sap-Etabs đã mở khóa, Cad...) đã chỉnh sủa theo yêu cầu của giáo viên phản biện và Quy định làm đồ án vào địa chỉ mail nvluanxd@gmail.com trước 16h ngày 20/01/2021. Lưu ý nén toàn bộ file mềm vào 1 folder và đặt tên cùng số thứ tự (VD: 06 Phạm Thành Đạt)

3.Lịch bảo vệ đồ án tốt nghiệp được ấn định vào Tiết 6-Tiết 10 ngày 23/01/2021 . Danh sách hội đồng như sau:

Hội đồng 1:

-                      Chủ tịch hội đồng: TS. Dương Thế Hùng

-                      Thư ký: TS. Nguyễn Thị Thúy Hiên

-                      Uỷ viên : ThS. Dương Việt Hà

-                      Uỷ viên: ThS. Đào Đăng Quang

-                      Uỷ viên : ThS. Nguyễn Văn Luân

Hội đồng 2:

-                      Chủ tịch hội đồng: TS. Nguyễn Tiến Đức

-                      Thư ký : ThS. Hàn Thị Thúy Hằng

-                      Uỷ viên : ThS. Lại Ngọc Hùng

-                      Uỷ viên : ThS. Nguyễn Xuân Thành

-                      Uỷ viên : ThS. Nguyễn Thế Thịnh

Địa điểm: HĐ1: 203-A10; HĐ2: 204-A10;

4.Sinh viên không thực hiện đúng quy định sẽ không được bảo vệ đồ án.